Quả nhàu khô là nơi chuyên cung cấp những sản phẩm nhàu( bao gồm quả nhàu khô, quả nhàu tươi, nước cốt nhàu, bột và viên nhàu) hoàn toàn thiên nhiên, chất lượng xuất khẩu Hàn Quốc. Với kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nông nghiệp. chúng tôi tự tin vào chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi chấp nhận đổi trả sản phẩm cho khách hàng

Với một trong các lý do đổi trả sau:

 • Tinh dầu phải được mua của HAKU Farm (có hóa đơn, biên lai nhận hàng, cuộc trò chuyện với nhân viên tư vấn…)
 • Tinh dầu còn nguyên seal, tem chống giả.
 • Không bị trầy xước, dơ bẩn hoặc có dấu hiệu đã sử dụng rồi.
 • Sản phẩm phải đầy đủ phụ kiện (hộp, tem, nắp…) và quà tặng kèm nếu có. dụng.Khách hàng có nhu cầu đổi trả hàng.
 • Yêu cầu đổi trả đối với các sản phẩm từ cây nhàu:

  Sản phẩm phải mua tại cửa hàng (có hóa đơn, biên lai nhận hàng, cuộc trò chuyện với nhân viên tư vấn…)Hàng vẫn còn nguyên seal, tem chống giả.Không bị trầy xước, dơ bẩn hoặc có dấu hiệu đã sử dụng rồi.Sản phẩm phải đầy đủ phụ kiện (hộp, tem, nắp…) và quà tặng kèm nếu có.

  Thời gian đổi trả hàng:

  Khách hàng được quyền đổi trả sau 30 ngày kể từ ngày mua hàng.

  Ngày mua hàng là ngày : Chuyển hàng đi đối với khàng hàng tỉnh giao qua đơn vị vận chuyển hoặc ngày khách hàng đến mua hàng tại cửa hàng.

  Chi phí cho việc đổi trả hàng:

  • Nếu lỗi của bên cty chúng tôi ( gởi sai mẫu, kích thước, số lượng, chai bị vỡ khi vận chuyển, biến dạng…) Chúng tôi sẽ chịu 100% chi phí cho việc đổi trả.
  • Nếu khách hàng muốn đổi nhu cầu thì chi phí đổi hàng do khách hàng chi trả.

  Khi chúng tôi nhận được hàng đổi trả chúng tôi sẽ lập tức nhắn tin hoặc gọi điện cho bạn. Sau đó gởi ngay cho bạn sản phẩm mới hoặc những sản phẩm khác mà bạn muốn đổi.